Trồng răng implant Fast 3D có tốt không?

Implant Fast 3D là công nghệ phục hình sử dụng trụ Implant Spiral Tech  xuất xứ từ Mỹ, có thương hiệu và đã được ứng dụng tại các địa chỉ nha khoa trên toàn thế giới. Hiện trồng răng với implant Fast 3D đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn khi muốn thay thế răng bị mất.

Trồng răng implant Fast 3D có tốt không?

Implant Spiral Tech gồm 2 loại là Implant SpiralTech – ESi Premium và Implant SpiralTech – Ultimate. Trụ răng này được chế tạo từ chất liệu có tính tương thích cao, an toàn với cơ thể. Đây là đặc điểm chung của các loại implant sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, công nghệ phục hình implant Fast 3D với trụ còn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng, độ bền cũng như đảm bảo có các ưu điểm vượt trội.

implant-cong-nghe-fast

Trồng răng implant Fast 3D có tốt không là mối quan tâm chung của nhiều người.

– Công nghệ implant Fast 3D sử dụng chất liệu trụ implant Spiral Tech được chế tạo theo tiêu chuẩn Mỹ, phù hợp áp dụng trong mợi trường hợp phục hình răng, từ trường hợp mất một, một vài hay mất răng toàn hàm.

– Công nghệ phục hình răng implant Fast 3D thực hiện phục hình răng đơn giản, linh hoạt, có thể cắm trong các case mô mềm, phục hình răng nhanh.

– Thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn, không lo tổn thương xương hàm.

– Thẩm mỹ cao với chiếc răng đẹp đều đặn, cân đối với khuôn hàm.

– Có độ bền chắc cao nên cải thiện ăn nhai như răng thật.

– Phục hồi nhanh, tiết kiệm được thời gian nghỉ ngơi cũng như phục hình, nhất là đối với những khách hàng bận rộn.

Lưu ý khi thực hiện trồng răng implant Fast 3D và địa chỉ uy tín nên lựa chọn?

Như vậy, phục hình răng implant Fast 3D là công nghệ mới, tốt và phù hợp khi làm đẹp. Tuy nhiên, đó là khi đảm bảo được về các yếu tố như: cấy ghép đúng quy trình, bác sĩ giỏi, sử dụng đúng chất liệu có xuất xứ từ Mỹ, đảm bảo vô trùng, chăm sóc đúng cách… Vì vậy, các chuyên gia lưu ý khách hàng phải tìm địa chỉ cấy ghép răng uy tín. Địa chỉ này sẽ đảm bảo các yếu tố trên và mang lại cho bạn kết quả phục hình như mong đợi.